BIỂN CHỮ LỚN TÒA NHÀ

Bộ chữ được nhìn từ xa khi các phương tiện đi trên cầu, đường cao tốc, đường quốc lộ. Bộ chữ thường được phát sáng hoặc mạ inox vàng gương, trắng xước để nổi bật. Chỉ cần 5s là khách hàng thu hút bởi ánh sáng lấp lánh phát sáng. Hiếm bộ chữ nào lại màu đen cho các tòa nhà màu trắng.  Ở Việt Nam, một số nơi, bộ chữ còn giản dị, các doanh nghiệp chưa chú trọng đến bộ chữ quảng cáo. Bộ chữ mới đều và dễ đọc, bộ chữ chưa được cách điệu trang trí cho rực rỡ, bắt mắt. Chữ bị lồi, lõm, tạo hiệu ứng kích thích mắt nhìn phù hợp với quán karaoke, spa, thẩm mỹ răng hàm mặt, rạp xiếc…

Bộ chữ nổi làm bằng gỗ

I.Biển chữ lớn tòa nhà là gì?

 1. Làm biển quảng cáo là điều không thể thiếu đối với một tòa nhà hay chung cư lớn. Với lợi thế chiều cao, bắt mắt sẽ tạo sự nổi bật tạo nên tên tuổi cho tòa nhà đó. Khi mà những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm thì để mọi người nhận biết được những tòa nhà này một cách dễ dàng nhất là những biển quảng cáo chữ lớn nổi bật. Lợi thế của biển trên các tòa nhà là thu hút tầm nhìn của mọi người nhờ sự sáng tạo, độc đáo.
 2. Do vị trí lắp đặt ở trên cao nên các loại biển quảng cáo này thường là các loại biển quảng cáo đẹp có gắn đèn led. Nhằm mục đích tạo sự nổi bật cho biển quảng cáo đẹp khi về đêm. Kết hợp với các loại chất liệu có khả năng chống chịu với thời tiết xấu đặc biệt là sức gió.

Chữ lớn tòa nhà

Chữ lớn tòa nhà

 

 1. Kết cu, quy cách
 2. Khung chịu lực: Sử dụng các thanh sắt hộp hoặc inox 304 hàn kết cấu vững chắc. Kích thước và độ dày của khung phụ thuộc và kích thước của bộ chữ. Sử dụng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ngoài trời, đảm bảo giữ vững bộ chữ alu trong điều kiện thời tiết xấu.
 3. Mặt chữ và chân chữ: Hình ảnh bộ chữ sau khi thiết kế trên máy tính sẽ tiến hành cắt mặt chữ và chân chữ bằng máy cắt CNC chuyên dụng từ tấm Alu. Chân chữ được uốn theo hình mặt chữ để tạo hình 3d cho bộ chữ. Mặt chữ được khoan lỗ gắn led siêu sáng.
 4. Khung bao quanh: Sử dụng các thanh sắt hộp hoặc inox 304 hàn kết cấu vững chắc. Kích thước và độ dày của khung phụ thuộc và kích thước của bộ chữ. Sử dụng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ngoài trời, đảm bảo giữ vững bộ chữ alu trong điều kiện thời tiết xấu.

III. Ưu đim

 1. Kích thước Biển chữ nổi to, nổi bật hơn khi tầm nhìn xa chiều sâu.
 2. Chất liệu chữ nổi đa dạng phong phú màu sắc, mẫu mã
 3. Đặc biệt biển hiệu bền có sức chịu lực tốt, không rỉ sét theo thời gian

Với những ưu điểm về độ bền và tính hiệu ứng, biển chữ nổi trên tòa nhà cao tầng được sử dụng rộng rãi không chỉ trên các tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn mà ngay cả các chung cư cũng sử dụng hình thức quảng cáo này như một phương thức để quảng bá thương hiệu của mình.

Chữ lớn tòa nhà

 1. Phương thc thiết kế, vn hành

 

 1. Thiết kế

Lựa chọn font chữ thiết kế quảng cáo có quang trọng không?

Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì font chữ là một yếu tốt rất quan trọng để có được một bảng hiệu quảng cáo nổi bật. Vì vậy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần chú ý đến những yếu tố sau:

 • Chọn fonts chữ phù hợp logo, mẫu thiết kế.
 • Chọn fonts chữ phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của khách hàng.
 • Chọn fonts chữ có thể ý kết hợp màu sắc để làm nổi bật bảng hiệu.

Nguyên tắc chọn font chữ bảng hiệu quảng cáo đẹp

Có rất nhiều font chữ bảng hiệu đẹp để bạn có thể lựa chọn cho việc thiết kế bảng quảng cáo.

Trên thực tế chưa có quy định nào về kết hợp kiểu chữ hay lựa chọn Font chữ. Tuy nhiên, những nguyên tắc dưới đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giảm bớt 1 số ít thời gian lựa chọn loại font chữ đẹp thích hợp. Đồng thời, nó cũng giúp các bạn tránh khỏi các lỗi đáng tiếc xảy ra, đem lại một kết quả Typographic thật dễ chịu.

 • Kết hợp một Sans Serif và một Serif: Thể hiện kết hợp giữa sự khỏe khoắn với mềm dẻo. Hay kết hợp giữa những gì chi tiết và giản dị.
 • Tránh dùng loại tương tự: Nó sẽ tạo nên sự bất hòa trong biển hiệu hay biển quảng cáo của mình. Muốn tạo sự khác biệt bạn cần phải lựa chọn 2 kiểu font chữ có khả năng dung hợp được với nhau, cái này làm nền cho cái kia. Từ đó mới tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với người nhìn.
 • Có sự tương phản về độ đậm và mỏng: Đó là sự kết hợp giữa cái mạnh mẽ và cái uyển chuyển. Nhằm giúp cho biển hiệu thêm sinh động hơn, thu hút được nhiều người nhìn hơn.
 • Chỉ định vai trò riêng: Nhằm xây dựng một quy luật cơ bản dựa trên vai trò cho mỗi chữ hoặc kiểu chữ.
 • Hình thức của chữ:  Nên sử dụng chữ in hoa trong tên thương hiệu. Hoặc một câu bạn muốn tạo điểm nhấn cho bảng hiệu quảng cáo. Với dòng địa chỉ bạn nên sử dụng chữ thường sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin hơn.
 • Sử dụng kích cỡ khác nhau: Để tạo sự tương phản nhằm phân biệt các cấp. Tăng thêm sự đa dạng của typographic.

 

 1. Vận hành

Chúng tôi sử dụng công nghệ cắt chữ CNC hoặc Laser flashma hiện đại nhất tọa độ chính xác cao, chuyên sản xuất thi công, gia công chữ tôn, chữ nổi quảng cáo các loại cắt làm chữ hông chữ uốn nổi theo tỷ lệ chữ, chữ tole sơn tĩnh điện thường được sử dụng quảng cáo giới thiệu toà nhà, công ty… với kích thước chữ lớn, liên kết chữ với hông chữ bằng mí hàn điện nên rất cứng cáp và vững chắc khi gắn lên khung sắt, mái toà nhà… Chữ tole sơn tĩnh điện phủ keo chống phai màu, thẩm mỹ, độ bền cao.

Thi công chữ lớn tòa nhà

Làm bộ chữ lớn tòa nhà chuyên nghiệp vì được thành lập bởi xưởng QUẢNG CÁO BẢO THỊNH PHÁT. Chúng Tôi quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Với năng lực đầu đủ hệ thống máy móc hiện đại và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công cho khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tối nhất.