Tạo ấn tượng cho chiến dịch quảng cáo với biển bạt khung sắt

Cùng với sự phát triển internet, rất nhiều loại hình quảng cáo ra đời. Tuy nhiên vẫn không thể thiếu được quảng cáo ngoài trời cho các chiến dịch truyền thông, marketing. Biển bạt khung sắt là một lựa chọn vô cùng hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Loại biển quảng cáo này có giá thành rẻ, dễ thi công và có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết này, Bảo Thịnh Phát sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về biển bạt khung sắt cũng như ưu, nhược điểm.

1. Biển bạt khung sắt là gì?

Kiểu biển này được cấu tạo bởi 2 thành phần chính: khung sắt và bạt Hiflex

 • Khung sắt: Thường được làm bằng thép hộp, có vai trò làm khung đỡ cho bạt. Giúp biển chống chọi được sức gió. Khung sắt có thể được sơn tĩnh điện để tăng độ bền và thẩm mỹ.
 • Bạt Hiflex: Là loại bạt được sử dụng phổ biến trong in ấn quảng cáo, có độ bền cao và khả năng chịu được tác động của thời tiết. Bạt Hiflex có thể được in ấn với nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau.

2. Ưu và nhược điểm của biển bạt khung sắt

2.1. Ưu điểm

Loại biển quảng cáo này được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm mà chúng mang lại

 • Giá thành rẻ: So với các loại biển quảng cáo phổ biến khác như biển đèn Led, biển Mica,… biển bạt khung sắt có giá thành rẻ hơn nhiều.
 • Dễ thi công: Với tính linh động biển bạt Hiflex với khung sắt dễ thi công và lắp đặt, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Độ bền cao: Khung sắt và bạt Hiflex đều là những chất liệu có độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều năm.
 • Khả năng chịu được tác động của thời tiết: có khả năng chống chọi được các tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió,…
 • Dễ dàng thay đổi nội dung: loại biển này có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo khi cần thiết. Bên cạnh đó màu sắc khá đa dạng.

2.2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, cũng có một số nhược điểm. Người dùng cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

 • Tính thẩm mỹ không cao: So với các loại biển quảng cáo khác như biển Led, biển Mica,… biển bạt khung sắt có tính thẩm mỹ không cao. Không phù hợp mục đích quảng cáo ưu tiên tính thẩm mỹ.
 • Dễ bị rách: Biển được đặt trên cao hay nếu gặp gió lớn thì phần bạt Hiflex dễ bị rách
 • Khó vệ sinh: Chúng khó vệ sinh hơn so với các loại biển quảng cáo khác do tính chất của chất liệu.

3. Tính ứng dụng

Biển bạt khung sắt là giải pháp rất phù hợp cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

3.1. Quảng cáo

 • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Biển bạt khung sắt được sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Chúng thường được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: trước cửa hàng, trên đường phố,…
 • Quảng bá thương hiệu: Một vài doanh nghiệp cũng sử dụng loại biển này để quảng bá cho thương hiệu của mình. Biển có thể được đặt ở những vị trí trang trọng, nổi bật để tạo ấn tượng với khách hàng. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Thông báo sự kiện: Được sử dụng để thông báo về các sự kiện sắp diễn ra như khai trương cửa hàng, hội chợ, triển lãm,…
Ứng dụng vào quảng bá thương hiệu

3.2. Trang trí

Biển bạt khung sắt còn được sử dụng để trang trí cho các sự kiện như lễ hội, sinh nhật, đám cưới,… Hoặc cũng có thể được sử dụng để trang trí cho các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng,…

3.3. Che chắn

Ngoài những tính ứng dụng trên, chúng còn được sử dụng để che chắn cho các công trình xây dựng, nhà kho, bãi tập kết vật liệu,… Hay các khu vực ngoài trời như sân vườn, hồ bơi,…

4. Kết luận

Trên đây là thông tin về loại biển bạt khung sắt và tính ứng dụng của chúng. Hy vọng các bạn có thể tham khảo, lựa chọn. Bảo Thịnh Phát đem đến cho khách hàng những bảng hiệu quảng cáo chất lượng, theo xu hướng, sáng tạo. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về sản phẩm cùng sự phục vụ tận tình. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của Bảo Thịnh Phát

Xem thêm: 10 mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất năm 2024